“โซลชา”ยกย่อง”แม็กไกวร์”กัปตันผี

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เทรนเนอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังตัวเก่งเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำอย่างแท้จริง SBOBET24H

สตาร์ทีมชาติอังกฤษได้รับการแต่งตั้งเป็นกัปตันทีม “ปีศาจแดง” แทนที่ แอชลี่ย์ ยัง หลังย้ายไปอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน และทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีได้รับคำชมอย่างมาก ซึ่งทาง โซลชา ก็เชิดชูลูกน้องว่าเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำทีมอย่างแท้จริง

“แฮร์รี่ เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ – ชัดเจน, นั่นคือสิ่งที่เราพูดถึงเขาในช่วงที่ผ่านมา, เขาเป็นผู้นำได้, เขาคือหนึ่งในคนที่เราต้องการ” โซลชา กล่าวผ่าน เดอะ มิร์เรอร์ SBOBET24

“พูดตามตรง, ผมไม่ได้คาดว่าเขาจะก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันเร็วขนาดนี้, นับตั้งแต่เริ่มต้น, เขาอยู่ในห้องแต่งตัวและพูดกับโค้ช, เขาเป็นกระบอกเสียง, เขามีประสบการณ์, เขามีทุกอย่างที่กัปตันควรจะมี” พนันออนไลน์

“ผมคิดเสมอว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเขาในการรับตำแหน่ง แต่ฟอร์มการเล่นของเขาก็มีส่วนช่วยด้วย, ผมยินดีกับเด็กคนนี้, เขามีคุณลักษณะที่เรามองหาตอนที่เซ็นสัญญามาร่วมทีม”

“ในฐานะกัปตันของสโมสรแห่งนี้คุณต้องแข็งแกร่ง, คุณไม่อาจจะมานั่งโศกเศร้า, คุณต้องทำสิ่งต่างๆและดุดัน”

“เขาต้องเป็นผู้นำ, เรามีอยู่ไม่กี่คนและเด็กบางคนด้วย, แต่เขาก้าวขึ้นมาเป็นตัวอย่างของทุกคน, เมื่อทีมทำผลงานได้ต่อเนื่องมากขึ้น เขาจะมีสถานะที่ยิ่งใหญ่กว่านี้แน่นอน”

SBOBET24H
“โซลชา”ยกย่อง”แม็กไกวร์”กัปตันผีSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *