“คอนเต้”เผยหวังคว้า”ซลาตัน”ตอนคุมสิงห์

อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน ย้อนความหลังว่าเคยพยายามตามจีบ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าชื่อก้องโลกมาแล้วหนนึงในช่วงที่ยังเป็นกุนซือของ เชลซี SBOBET24H

อิบราฮิโมวิช เพิ่งรีเทิร์นกลับไปยังปีศาจแดงดำครั้งที่สองด้วยสัญญา 6 เดือน พร้อมอ็อปชั่นขยายเพิ่มในอนาคต หลังจากหมดสัญญากับ แอลเอ แกแล็คซี่ สโมสรในเมเจอร์ลีก เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ตอนนี้ คอนเต้ ทำงานอยู่กับทีมคู่แค้นของหัวหอกชาวสวีเดน แต่เขาก็ยอมรับว่าเคยตามจีบ อิบราฮิโมวิช มาแล้วในช่วงที่ทำงานอยู่ที่เวสต์ลอนดอนช่วงปี 2016-18 SBOBET24

“ผมยินดีต้อนรับการกลับมาของ อิบราฮิโมวิช เขาเป็นแชมเปี้ยนอย่างแท้จริง” คอนเต้ กล่าว

“เขารู้ดีว่ามีช่วงนึงที่ผมเคยพยายามที่จะโน้มน้าวให้เขามาร่วมงานกันที่ เชลซี แต่เขากำลังอยู่ในช่วงพักฟื้น และในที่สุดเขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าอยากตอบรับมัน” พนันออนไลน์

“เขาเป็นคนที่ผมให้ความเคารพอย่างมาก ผมคิดว่าเขาสามารถให้อะไรกับ เอซี มิลาน ได้อย่างมากมาย และเขาก็สามารถนำเอาบุคลิกส่วนตัวมาใช้เพื่อทำให้รอบตัวของเขามีความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น”

“สำหรับโค้ช สิ่งสำคัญก็คือการพานักเตะในทีมที่สามารถถ่ายทอดคำพูดของคุณได้ นักเตะที่รู้ว่าคุณต้องการอะไร คนที่เป็นผู้นำทีม เมื่อโค้ชมีนักเตะแบบนี้ สิ่งต่างๆ ก็จะง่ายขึ้นมาก”

SBOBET24H
“คอนเต้”เผยหวังคว้า”ซลาตัน”ตอนคุมสิงห์SBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *