สุภโชค”ผมเชื่อว่าตัวเองจะยังทำได้ดีกว่านี้”

สุภโชค สารชาติ แนวรุกทีมชาติไทย เปิดใจหลังระเบิดฟอร์มสุดยอด ยิง2 ประตู กับ 1 แอสซิสต์ ช่วยให้ทัพช้างศึก บุกไปถล่มเอาชนะ อิเหนา ทีมชาติ อินโดนีเซีย ถึงถิ่น เสนายัน 3-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มจี พนันออนไลน์

โดย สุภโชค ที่คว้าแมนออฟเดอะแมตช์ 2 เกมติดต่อกันเผยว่า “อึดอัดนิดนึง เพราะเกมที่แล้ว โดนแฟนบอลกดดันค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่ได้เก็บมาใส่ใจอะไรมาก พยายามโฟกัสกับเกมนี้เต็มที่”

“ก่อนลงสนาม บอกกับตัวเองว่า ต้องพยายามทำให้ได้ พอทำได้จริงๆ รู้สึกโล่ง มันเป็นประตูแรกในนามทีมชาติไทยชุดใหญ่ แต่ที่ดีใจกว่าคือแสดงให้ทุกคนเห็นว่า ผมทำได้ ทุกคนในครอบครัว เป็นกำลังใจให้ตลอด หลังจบเกม พ่อ และ แม่ รวมถึงพวกน้าๆ ก็ส่งข้อความมาดีใจกับผม ซึ่งผมก็ตอบกลับไปว่า เชค ทำได้แล้วนะ”

“กับน้อง (ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา) คุยกันอยู่แล้ว อย่างตอนที่ผมโดนด่า น้อง ก็ส่งไลน์มาหา, ลงภาพในไอจี ให้กำลังใจ และ สิ่งหนึ่งที่เรามีเหมือนกัน คือเราไม่ยอมแพ้ ตอนที่น้อง โดนด่า ผมเป็นพี่ ก็จะบอกว่า เป็นเรื่องที่เราควบคุมไม่ได้ ปล่อยผ่านไปเถอะ แต่พอวันนี้ ผมโดนบ้าง น้องเป็นคนพูดแบบนั้นกับผม” SBOBET24

“จะว่าไปก็ตลกดี แต่อย่างที่บอก เราสองคนเวลามีอะไรคุยกันตลอด และ หวังว่าโอกาสหน้า น้องจะติดเข้ามาพร้อมกับผมครับ 2 เกมที่ผ่านมา พอใจฟอร์มตัวเองระดับหนึ่ง อาจจะเล่นไม่ดี แต่ไม่ได้แย่ ผมเชื่อว่าตัวเองจะยังทำได้ดีกว่านี้ ส่วนหลังจากนี้ ไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นตัวหลัก หรือ ต้องลงเล่นเป็นตัวจริง ทุกอย่างอยู่ที่แท็คติคของโค้ช และ ฟอร์มการเล่นในช่วงเวลานั้นของผม ที่สำคัญ ผมรู้สึกว่า แค่มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทีมมีผลงานที่ดีขึ้น ผมก็ดีใจแล้ว” ทางเข้าSBOBET

 พนันออนไลน์
สุภโชค”ผมเชื่อว่าตัวเองจะยังทำได้ดีกว่านี้”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *